Giới thiệu

TRANG TRẠI TÂM PHỤNG TRONG NHỮNG NGÀY ĐẦU

Trang trại đã có kệ rau đầu tiên sau nhiều lần thử nghiệm trên từng khay rau. Những bước đầu tìm tòi học hỏi từ nhiều nguồn thông tin khác nhau cuối cùng hình thành nên kệ rau đầu tiên.

Hiện tại hàng ngày Rau Mầm Tâm Phụng đã có sản lượng cung cấp cho nhiều khách hàng tiêu dùng nhỏ lẻ cũng như các thương lái tại khu vực Cần Giuộc, Long An. Trước mắt trang trại sẽ tiếp tục hoàn thiện quy trình kỹ thuật, đầu tư thêm nhiều kệ hơn nữa. Cũng như sẽ tiếp tục mở rộng đối tượng khác hàng khác nhau.

Một khi quy mô đủ lớn Rau Mầm Tâm Phụng sẽ hướng đến thị trường tại các kênh hiện đại như các cửa hàng tiện lợi, siêu thị… Tuy nhiên, các quy trình nghiêm ngặt tại các điểm bán này đòi hỏi chúng tôi phải ngày càng hoàn thiện quy trình kỹ thuật của mình, đặt biệt là vấn đề an toàn thực phẩm.

Hiện tại chúng tôi đã gần hoàn thành website của Trang Trại, khách hàng có nhu cầu mua rau mầm tiêu dùng hay phân phối lại có thể liên hệ tại: https://raumamtamphung.com/

Rau mầm Tâm Phụng xin cảm ơn khách hàng quan tâm và ủng hộ trong thời gian qua, trang trại hứa sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm rau mầm tuyệt với và sức khỏe nhất!