Rau mầm Tân Tây Lan

Rau mầm Tân Tây Lan

Rau mầm Tân Tây Lan

Rau mầm Tân Tây Lan thân trắng và những công dụng bất ngờ.

Hôm nay RAU MẦM PHƯỚC LÂM sẽ thu hoạch rau mầm Tân Tây Lan thân trắng sau 6 ngày trồng nhé.
——————————————————————————
Vì sao chúng tôi lại có cảm ứng trồng rầu mầm mà không phải là một loại rau củ quả khác ?

? Rau mầm nói chung là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao gấp 5 lần ? so với các loại rau thường. Hơn nữa, rau mầm không chứa mầm bệnh, vi sinh vật cũng như các loại thuốc trừ sâu hóa chất gây hại cho sức khỏe của chúng ta.

? Riêng với rau mầm Tân Tây Lan thân trắng: rau mầm Tân Tây Lan thân trắng cung cấp nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe:

1. Rau mầm Tân Tây Lan giàu carotene, vitamin B2, vitamin E và đặc biệt hàm lượng vitamin C cao gấp 29 lần trong sữa, vitamin A cao gấp 4 lần và hàm lượng canxi cao gấp 10 lần trong khoai tây, trong Rau mầm Tân Tây Lan còn tìm thấy có thêm sắt và canxi, sắt và canxi rất tốt cho phụ nữ mang thai và trẻ em còi xương chậm lớn.

2. Nhờ hàm lượng chất sắt được tìm thấy có sẵn trong Rau mầm, sắt là thành phần không thể thiếu cho phụ nữ đang trong quá trình mang thai giúp tăng lưu thông khí huyết, tăng khả năng hình thành và phát triển não bộ của bào thai, giúp bào thai phát triển đều đặn và toàn diện nhất, mỗi ngày sử dụng khoảng 200 gram Rau mầm Tân Tây Lan là các Bà mẹ tương lai đã đảm bảo cung cấp đầy đủ chất sắt cho cả mẹ và thai nhi rồi.

3. Với trẻ em còi xương chậm lớn, với 50gram Rau Mầm Tân Tây Lan xay nhuyễn nấu cháo cho thêm chút thịt cá, ăn hàng ngày trẻ sẽ nhanh lớn phát triển xương.

4. Hàm lượng Vitamin C cao gấp 29 lần trong sữa sẽ làm tăng khả năng đề kháng, giảm các bệnh cảm cúm thông thường, kết hợp cùng với vitamin E và Bêta Caloten có trong Rau mầm Tân Tây Lan sẽ mang lại cho chị em một làn da đẹp, làm chậm hoặc đẩy lùi quá trình lão hóa.

5. Vị cay ngọt nhẹ đến cay nồng của loại Rau mầm Tân Tây Lan này có tác dụng kỳ diệu trong việc kích thích vị giác, tăng cường tiêu hoá và giảm mệt mỏi.

Còn chần chờ gì nữa mà không thử với nhiều công dụng tuyệt với.

No comments.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *